icon icon
icon

Loading

icon
Về chúng tôi04 July 2021

ANGEL BABY – KHÔNG CHỈ LÀ DỊCH VỤ

Làm mẹ nhất định phải là một người lương thiện,
một người mẹ lương thiện mới có thể nuôi dưỡng ra những đứa trẻ tốt đẹp

trích “Vô cùng tàn nhẫn Vô cùng yêu thương”

Những năm đầu đời, vì nỗi sợ con trẻ còn chưa quen với những thứ lạ lẫm bên ngoài, cha mẹ thường muốn suy nghĩ thay cho con, kiểm soát hành vi của con mọi lúc mọi nơi, thậm chí là làm tất cả, cung phụng con như một “ông hoàng bà chúa nhỏ” trong nhà. Trước mắt có thể cha mẹ sẽ thấy giúp được con vài việc, nhưng về lâu dài, điều đó sẽ gây phản tác dụng. Tất cả mọi việc nên để con tự mình suy nghĩ, tự mình làm, phạm phải vài sai lầm, dần dần con sẽ học được cách làm cho thật tốt.

Giống như việc vài lần trẻ phát bực vì lỡ đánh rơi miếng ăn ngon đang nắm trong tay, hoặc khi trẻ mắc một số lỗi nhỏ, gây rớt vỡ, không đợi bạn phản ứng, trẻ cũng sẽ cảm thấy ngại ngùng, hối hận và thậm chí đau khổ mà khóc thét lên. Lúc này nếu bố mẹ không chú ý đến tâm lý của trẻ, mặt mày căng thẳng to tiếng quát nạt khiến trẻ cảm thấy mất thể diện, cảm thấy bực mình. Để bảo vệ thể diện cho mình, để thể hiện sự không hài lòng với lời càu nhàu của bạn, con trẻ có thể sẽ cố tình phản kháng lại bằng cách khóc lớn hơn, lâu hơn hoặc làm ra vẻ không thèm quan tâm.

Thấu hiểu được những bối rối ấy, ANGEL – Baby & Mommy Care – dịch vụ chăm sóc và giáo dục sớm cho trẻ từ 0 – 36 tháng ra đời. Các nhà khoa học đã khẳng định 3 năm đầu đời là giai đoạn rất quan trọng của sự phát triển não. Trong đó: từ 0-2 tuổi là thời kỳ phát triển của não phải – đây là giai đoạn thần đồng; 3-4 tuổi là giai đoạn chuyển tiếp sang thời kỳ của não trái; từ 6 tuổi là thời kỳ của não trái.

ANGEL mang đến cho cha mẹ phương pháp giáo dục sớm Montessori kết hợp E.A.S.Y tân tiến được thực hiện bởi 100% đội ngũ giáo viên được đào tạo chuẩn sư phạm, cùng với sự hỗ trợ chuyên môn của đội ngũ nhân viên y tế có nhiều năm kinh nghiệm chuyên ngành chăm sóc sức khỏe trẻ.

Làm mẹ nhất định phải là một người lương thiện,
một người mẹ lương thiện mới có thể nuôi dưỡng ra những đứa trẻ tốt đẹp

trích “Vô cùng tàn nhẫn Vô cùng yêu thương”

Và phẩm chất thiện lương này đều có ở mỗi giáo viên đến từ ANGEL – Baby & Mommy Care.

Nhận ưu đãi
Đăng ký email để nhận ưu đãi từ chúng tôi