icon icon
icon

Loading

icon
Về chúng tôi15 June 2021

Chúng tôi ở đây để hỗ trợ gia đình bạn

Mỗi đứa trẻ sinh ra trên cuộc đời đều là những thiên thần mang sẵn trong mình một sứ mệnh riêng. Là bậc cha mẹ, ai cũng muốn dành cho con… sự quan tâm và giáo dục tốt nhất ngay từ khi con mới lọt lòng. Cha mẹ hiện đại càng nhận ra rằng, giáo dục không phải là dạy trẻ cách loại trừ và phân biệt, mà chính là tạo ra môi trường cho trẻ có đủ sức khoẻ và tinh thần để hướng đến mở rộng tầm nhìn và trải nghiệm, mong con trở thành những đứa trẻ hạnh phúc và đón nhận cuộc sống như một nguồn tư liệu vô tận để bản thân vững bước trên những hành trình trưởng thành của cuộc đời.

Người lớn đã từng là trẻ con, nhưng trẻ con chưa từng là người lớn. Vì lẽ đó, hành trình nuôi dưỡng và giáo dục trẻ là hành trình hết sức thiêng liêng nhưng cũng cần rất nhiều sự kiên nhẫn và yêu thương.

Thấu hiểu được mong mỏi ấy, ANGEL – Baby & Mommy Care – dịch vụ chăm sóc và giáo dục sớm cho trẻ từ 0 – 36 tháng ra đời. Các nhà khoa học đã khẳng định 3 năm đầu đời là giai đoạn rất quan trọng của sự phát triển não. Trong đó: từ 0-2 tuổi là thời kỳ phát triển của não phải – đây là giai đoạn thần đồng; 3-4 tuổi là giai đoạn chuyển tiếp sang thời kỳ của não trái; từ 6 tuổi là thời kỳ của não trái.

ANGEL mang đến cho cha mẹ phương pháp giáo dục sớm Montessori kết hợp E.A.S.Y tân tiến được thực hiện bởi 100% đội ngũ giáo viên được đào tạo chuẩn sư phạm, cùng với sự hỗ trợ chuyên môn của đội ngũ nhân viên y tế có nhiều năm kinh nghiệm chuyên ngành chăm sóc sức khỏe trẻ. Quan điểm ngôi nhà chính là nền móng đầu tiên vững chãi, ngôi trường đầu đời với bậc thầy là người cha người mẹ, ANGEL – Baby & Mommy Care với sứ mệnh cầu nối giữa hai thế hệ cha mẹ và con, truyền yêu thương của bậc phụ huynh tới con, tôn trọng những thiên tư thuần khiết nhất của trẻ, từ đó phát triển trẻ thành những cá nhân khoẻ mạnh về thể chất, độc lập trong suy nghĩ, có trách nhiệm với bản thân, kiên trì theo đuổi con đường của mình, và sẽ luôn tìm được sự cân bằng hạnh phúc trong cuộc sống.  

Chúng tôi ANGEL – Baby & Mommy Care tự tin là người bạn đồng hành của bậc phụ huynh, đặt những viên gạch đầu tiên chắp cánh con vào đời với hành trình khai mở tối đa tiềm năng trí tuệ cho bé ngay ở khoảng thời gian “cửa sổ vàng” 3 năm đầu đời.

Nhận ưu đãi
Đăng ký email để nhận ưu đãi từ chúng tôi